บ้าน ผลิตภัณฑ์สารป้องกันไฟฟ้าสถิตย์สำหรับพลาสติก

กลั่นกลีเซอรอลโมโนสเตียเรต DMG90 GMS99 สารเติมแต่งพลาสติกน้ำมันหล่อลื่นพีวีซี

กลั่นกลีเซอรอลโมโนสเตียเรต DMG90 GMS99 สารเติมแต่งพลาสติกน้ำมันหล่อลื่นพีวีซี

  • กลั่นกลีเซอรอลโมโนสเตียเรต DMG90 GMS99 สารเติมแต่งพลาสติกน้ำมันหล่อลื่นพีวีซี
กลั่นกลีเซอรอลโมโนสเตียเรต DMG90 GMS99 สารเติมแต่งพลาสติกน้ำมันหล่อลื่นพีวีซี
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: CARDLO
ได้รับการรับรอง: HALAL, ISO, SGS, FDA
หมายเลขรุ่น: GMS99
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 MT
ราคา: Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: 25 กิโลกรัม / ถุง
เวลาการส่งมอบ: 7-10 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
สามารถในการผลิต: 3000MT ต่อเดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ประเภท: สารเติมแต่งพลาสติก การใช้: ตัวแทนเสริมพลาสติก, ตัวแทนเสริมยาง, สารช่วยหนัง, สารช่วยสิ่งทอ
ชื่ออื่น: epe วัสดุฟอง หมายเลข CAS: 31566-31-1,123-94-4
แสงสูง:

สารเติมแต่งพลาสติกกลีเซอรอลโมโนสเตียเรตกลั่น

,

สารเติมแต่งน้ำมันหล่อลื่นพลาสติก DMG90

,

GMS99 น้ำมันหล่อลื่นพีวีซีชนิดผง

กลีเซอรอลโมโนสเตียเรตกลั่นเรียกว่า DMG90 หรือ GMS99 ส่วนใหญ่ใช้ในอุตสาหกรรมพลาสติกสารปลดปล่อยแม่พิมพ์พลาสติไซเซอร์สารป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ แต่ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผลิตภัณฑ์โฟมพลาสติกเช่นสารป้องกันการหดตัวของ EPE FOAM ในขณะเดียวกันกลีเซอรอลโมโนสเตียเรตกลั่นเป็นน้ำมันหล่อลื่น สิ่งที่ขาดไม่ได้ในโคลงเกลือตะกั่วคอมโพสิตนอกจากนี้ในการผลิตผลิตภัณฑ์พีวีซี DMG90 เป็นน้ำมันหล่อลื่นภายใน


1 น้ำมันหล่อลื่น: DMG90 เป็นน้ำมันหล่อลื่นที่ดีสามารถลดความหนืดของเรซินหลอมได้อย่างมีประสิทธิภาพลดอุณหภูมิ plasticizing ปรับปรุงการไหลของโพลีเมอร์ผลกระทบเล็กน้อยต่อความโปร่งใสและกรดสเตียริกและทำให้แห้งในกระบวนการเป่าฟิล์มหลังจากเพิ่มโมโนกลีเซอไรด์เพื่อป้องกันการยึดเกาะใช้สำหรับ PVC, PE, PP และวัสดุอื่น ๆ

 

2 สารป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ผลการป้องกันไฟฟ้าสถิตของ DMG90 มีความสำคัญมากการลดลงสามารถลดการขึ้นรูปพลาสติกไฟฟ้าสถิตและการสะสมของผลิตภัณฑ์พลาสติกเพื่อลดการดูดซับฝุ่นรักษาความโปร่งใสและลักษณะพื้นผิวที่สะอาดของบทความเช่น PE, ABS, PP และผลิตภัณฑ์พลาสติกอื่น ๆ ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์


3 สารป้องกันการหดตัว, สารทำให้เกิดฟอง EPE, DMG90 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสารช่วยการเกิดฟองและสารป้องกันการหดตัวสามารถใช้กับโพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูงโฟมโพลีสไตรีนพร้อมสารเป่าเช่นบิวเทนเมื่อใช้งานได้ผลลัพธ์ที่ดีมาก .ยิ่งไปกว่านั้นการใช้ผลิตภัณฑ์โฟมพลาสติกช่วยทำความสะอาดพื้นผิวที่สดใสเรียบเนียนไม่หดตัวเนื่องจากตัวช่วยการเกิดฟองทางกายภาพในการผลิต EPE สามารถช่วยให้เกิดฟองที่ละเอียดและสม่ำเสมอมากขึ้นจึงเพิ่มปริมาณและรักษา EPE ได้อย่างมีประสิทธิภาพป้องกันการหดตัวคุณสมบัติในการทำให้เป็นอิมัลชันที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้โครงสร้างโฟมละเอียดสม่ำเสมอลดการหดตัวของฟองโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับความสามารถในการหดตัวของอุณหภูมิในฤดูหนาวที่ต่ำการทำความสะอาดด้วยแสงของผลิตภัณฑ์จะราบรื่นประหยัดวัตถุดิบ

 

4 ป้องกันการพ่นหมอกควันป้องกันการหยด: พื้นผิวฟิล์มพลาสติกเกษตรที่ถูกทำให้เป็นละอองไม่เพียง แต่ขัดขวางแสงแดดเท่านั้นและหยดน้ำที่หยดลงบนพืชจะทำให้พืชเสียหายอย่างร้ายแรงเครื่องช่วยนี้สามารถสร้างเอฟเฟกต์การป้องกันการเกิดฝ้าได้ดีโดยผ่านกิจกรรมของพื้นผิวพื้นผิวของฟิล์มจะเปียกน้ำได้ง่ายหยดน้ำที่ควบแน่นสามารถไหลไปตามฟิล์มได้หลีกเลี่ยงการตกโดยตรงในฐานะที่เป็นสารป้องกันการเกิดฝ้าลดลง DMG90 เป็นวัตถุดิบเกรดอาหารซึ่งมีคุณสมบัติที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสามารถใช้ในวัสดุบรรจุภัณฑ์อาหารได้อย่างปลอดภัยมีเวลานานในการเล่นเอฟเฟกต์หยดน้ำและสามารถควบคุมอัตราการไหลที่ลดลงได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นกิจกรรมพื้นผิวที่ยอดเยี่ยมการจัดการพื้นผิวของฟิล์มพลาสติกเรซินที่เปียกโปร่งใสการกลั่นตัวเป็นหยดน้ำในอากาศสามารถไหลไปตามเมมเบรนได้ง่ายดังนั้นการปิดผนึกและการพิมพ์ที่ดีแสงที่เอื้ออำนวยความโปร่งใสเนื่องจากสารป้องกันการเกิดฝ้าเป็นเวลานานหยดตัวแทนการไหล .

 

5 สารปลดปล่อย: DMG90 นี้เป็นสารปลดปล่อยที่ดีเยี่ยมเพื่อลดแรงเสียดทานระหว่างโมเลกุลของโพลีเมอร์ซึ่งจะช่วยลดความหนืดของโพลีเมอร์ในการหลอมและเพิ่มความสามารถในการไหลตัวช่วยมีข้อดีคือเข้ากันได้ดีกับเรซินกระจายตัวง่ายเพื่อย่นรอบการผลิตให้ผลผลิตสูงเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์โปร่งใสโดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างพื้นผิวโลหะและเครื่องขึ้นรูปเรซินสามารถปรับปรุงชิ้นงานที่ขึ้นรูปด้วยการอัดขึ้นรูปและเพิ่มความมันวาวของพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ขึ้นรูปได้

6Plasticizer plasticizing aid, aid modified: DMG90 และเรซินมีความเข้ากันได้ดีสามารถแทรกซึมโมเลกุลของเรซินเพิ่มความยืดหยุ่นปรับปรุงการหลอมและการฉีดขึ้นรูปเพื่อลดแรงซึ่งกันและกันระหว่างโมเลกุลลดอุณหภูมิที่อ่อนลงการละลาย อุณหภูมิและอุณหภูมิการเปลี่ยนแปลงของแก้วลดความหนืดของการหลอมซึ่งจะช่วยเพิ่มความสามารถในการไหลของโพลีเมอร์ความสามารถในกระบวนการขึ้นรูปพลาสติกและความยืดหยุ่นของบทความเมื่อกระบวนการขึ้นรูปมีแนวโน้มที่จะเกิดการสลายตัวการเปลี่ยนสีน้อยลง

 

7 อิมัลชันเครื่องสำอางสารทำให้ข้น: DMG90 เป็นอิมัลซิไฟเออร์และสารเพิ่มความข้นในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางการผลิตผลิตภัณฑ์ครีมที่ขาดไม่ได้เนื่องจากเอสเทอร์อิมัลชันที่ดีและทำให้ข้นของ DMG มีฤทธิ์คงตัวจึงเหมาะสำหรับประเภทน้ำมัน / น้ำ (o / w) หรือเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของอิมัลชันน้ำ / น้ำมัน (w / o) ยาเช่นไขมันทำให้ผิวนวลครีมนวดผม , แชมพู, ครีม, น้ำยาทำความสะอาด, สบู่ขั้นสูง, อิมัลชันน้ำมันตับปลา, ครีม, ปรับปรุงการกระจายตัวของเฟสที่กระจายตัวเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและความเสถียรของผลิตภัณฑ์

 

เอกสารข้อมูลของ GMS / DMG
รายการตรวจสอบ มาตรฐาน (GB15612-1995) ผลการทดสอบ
ลักษณะ ผงสีขาวแข็ง เป็นไปตามมาตรฐาน
เนื้อหากลีเซอรีนกลั่น Monostearate% ≥ 90.0 99.65
กรดฟรี% ≤ 2.5 0.46
กลีเซอรีนฟรี% ≤ 2.5 0.58
ค่า Lodine, g / 100g ≤ 4.0 0.47
จุดเยือกแข็ง C 60.0 ~ 70.0 65.2
โลหะหนัก% ≤ 0.0001 <0.0001
สารหนู (As)% ≤ 0.0005 <0.0005
เหล็ก (Fe)% ≤ 0.0002 <0.0002
สรุป: ตามการวิเคราะห์มาตรฐาน GB15612-1995 ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมชุดนี้

 

กลั่นกลีเซอรอลโมโนสเตียเรต DMG90 GMS99 สารเติมแต่งพลาสติกน้ำมันหล่อลื่นพีวีซี 0

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou CARDLO Biotechnology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jessie Chen

โทร: +8618814180074

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ Monoglycerides กลั่น ผู้ผลิต. © 2019 - 2021 industrial-additives.com. All Rights Reserved.