• Ethylenebis Stearamide EBS Powder สำหรับน้ำมันหล่อลื่นภายนอก PVC PP PET
Ethylenebis Stearamide EBS Powder สำหรับน้ำมันหล่อลื่นภายนอก PVC PP PET

Ethylenebis Stearamide EBS Powder สำหรับน้ำมันหล่อลื่นภายนอก PVC PP PET

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: กว่างโจว, จีน
ชื่อแบรนด์: CARDLO

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ตัน
รายละเอียดการบรรจุ: ถุง 25 กก
เวลาการส่งมอบ: 7-11 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
สามารถในการผลิต: 1,000 ตัน / เดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ประเภท: emulsifiers, ความคงตัว เกรด: เกรดอาหาร
อายุการเก็บรักษา: 2 ปี 24 เดือน สี: สีขาว
ตัวละคร: ผง
แสงสูง:

Ethylenebis Stearamide EBS Powder

,

PET External Lubricant EBS Powder

,

EBS Powder สำหรับน้ำมันหล่อลื่น PVC

รายละเอียดสินค้า

ซัพพลายเออร์น้ำมันหล่อลื่นภายนอก: Ethylenebis Stearamide EBS Powder สำหรับ PVC

 

ลักษณะและลักษณะ: ลูกปัดหรือผง:

 

คุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมี: ขี้ผึ้งจุดหลอมเหลวสูงสีขาวถึงเหลืองอ่อนพร้อมการหล่อลื่นการกระจายแสงการลอกผิวเรียบเนียนป้องกันการติดและป้องกันไฟฟ้าสถิตย์รวมทั้งเม็ดสีและฟิลเลอร์มีผลต่อการจับคู่และการกระจายตัวที่ดีเยี่ยม ตัวทำละลายและน้ำละลายได้ในไซลีนร้อนคลอโรฟอร์มบิวทานอลและตัวทำละลายที่มีความร้อนสูงอื่น ๆจุดวาบไฟประมาณ 285 ℃ความหนาแน่นสัมพัทธ์ 0.98 (25 ℃)

 

เอกสารข้อมูลเทคโนโลยี:

1. เม็ดเล็ก ๆ (20 ตาข่าย): ใช้เป็นสารหล่อลื่นชนิดหนึ่งของ ABS, สเตอโรพลาสซึม PVC, AS, PA, PP และไม้พลาสติกการปิดกั้นตัวแทนของ LDPE และ LLDPEสารลื่นไถลและสารป้องกันการยึดเกาะของ PS;สารปล่อยสารกระจายและสารหล่อลื่นของ PET, PBT และ POM;สารช่วยกระจายตัวของสารป้องกันการลามไฟหลัก –EVA และสารเคลือบเงาหล่อลื่นยาง (ท่อแผ่นและแผ่นรองพื้นรถ.

 

2. แป้ง (125 ตาข่าย): สามารถใช้เป็นสารช่วยกระจายตัวของพลาสติก (ABS, PS) มาสเตอร์แบทช์และเส้นใยเคมี (เส้นใยโพลีโพรพีลีนและเทอรีลีน) สารกระจายแสงของฟิลเลอร์แร่และสารหน่วงไฟและสารหล่อลื่นของวัสดุดัดแปลง - ABS เป็นต้น

 

3. บด (200 เมตร): ใช้สำหรับเคลือบและสารช่วยกระจายตัวของหมึกพิมพ์และสีเคลือบสารช่วยในการบดเม็ดสีและสารช่วยกระจายตัวในอุตสาหกรรมเคลือบเช่นเดียวกับสารช่วยกระจายตัวของคาร์บอนแบล็กในเส้นใยเคมี

 

4. แป้งละเอียด (325 ตาข่าย): สามารถใช้สำหรับสารช่วยกระจายตัวและการแตกตัวในผงหมึกสำหรับการจับคู่สีเช่นเดียวกับตัวปรับแต่งและสารช่วยกระจายตัวหล่อลื่นของผง ultrafineเพื่อปรับปรุงความสดใสและความมันวาวของผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพการประมวลผล

 

ใบสมัคร:

1. สามารถใช้สำหรับการหล่อลื่นสารช่วยกระจายตัวและสารป้องกันการล็อคของสารเคลือบผงไฮบริดเคลือบผงโพลีเอสเตอร์และเคลือบผงอีพ็อกซี่

 

2. สามารถใช้สำหรับการปลดปล่อยตัวแทนของสารเคลือบผิว PU (แว็กซ์ไมโครไนซ์) และยูรีเทนพวกพลาสติก (TPU), น้ำมันหล่อลื่นของไนลอน, ที่มีอยู่ของพลาสติกพีวีซีที่แข็งตัว

 

3. ใช้เป็นสารเพิ่มความสดใส (ใช้ได้กับบรรจุภัณฑ์อาหาร) สำหรับเคลือบกระดาษ, ตัวแทน atistatic ของใยสังเคราะห์, สารป้องกันการละลายน้ำแข็งในการผลิตเยื่อกระดาษและการผลิตกระดาษ, น้ำมันหล่อลื่นชนิดไม่ทอที่สดใสและน้ำมันหล่อลื่นที่กระจายตัวของวัสดุดัดแปลงสารป้องกันการติดไฟ PA-6

 

4. น้ำมันหล่อลื่นสำหรับการหล่อหลอมการแปรรูปและโลหะวิทยาตัวปรับแต่งยางมะตอยถนนและวัสดุกันซึม

 

 

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ Ethylenebis Stearamide EBS Powder สำหรับน้ำมันหล่อลื่นภายนอก PVC PP PET คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!